Tin tức Tuyển SinhNgày hội tư vấn xét tuyển 2018 diễn ra tại TP.HCM admin | 20/02/2019 11:23:34

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2018 tại TP.Hồ Chí Minh ngày 14/07/2018 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các Ban, Ngành, Đoàn thể tổ chức.
        Tại đây các bạn học sinh của các Trường THPT đã đặt nhiều câu hỏi: Liên quan đến phương thức xét tuyển ĐH, CĐ 2018 và tư vấn ngành nghề, định hướng chọn học nghề để bước vào tương lai...Từ các chuyên gia giáo dục nghề nghiệp.
Ngày hội có sự tham gia tư vấn của Ban Giám hiệu, quý thầy cô của các Khoa ngành Nhà trường giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các ngành nghề Trường đang đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường...Du học, xuất khẩu lao động các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan..
         Thế mạnh của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn là đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe theo chương trình hợp tác với Nhật Bản, Đức từ đó đưa học viên sang Nhật, Đức học tập và làm việc.

P/s: Hình ảnh ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2018 (theo Ngọc Hiển).